Truyền thông & Tổ chức sự kiện

  • Bắt đầu hoạt động với những chuyên môn trong lĩnh vực tổ chức sự kiện, phát triển lên các dịch vụ kích hoạt thương hiệu/ phương thức quảng cáo phi truyền thống và coi dịch vụ tổ chức sự kiện và quan hệ báo chí là một trong những thế mạnh cạnh tranh cốt lõi trong việc mang các thương hiệu vào cuộc sống hàng ngày.
  • Bắt đầu hoạt động cung cấp dịch vụ MICE với các tập đoàn đa quốc gia như BP, Phillips….và phát triển thành một dịch vụ chuyên nghiệp và tạo thành thế mạnh cạnh tranh qua hàng loạt các hội nghị mang tầm cỡ quốc tế với hàng trăm khách từ hàng chục quốc gia tham dự.
  • Tiếp tục khẳng định thế mạnh và sự chuyên nghiệp trong ngành Quan hệ công chúng bao gồm cả dịch vụ tổ chức sự kiện và báo chí qua việc cung cấp dịch vụ cho hàng loạt các khách hàng là các tổng công ty, tổ chức lớn trong nước và các tập đoàn đa guốc gia với các thương hiệu nổi tiếng .

Giới thiệu

DHA

DHA hoạt động trong lĩnh vực tư vấn, chuyển giao công nghệ cũng như quảng cáo và tổ chức sự kiện, lĩnh vực mới và đang phát triển rất mạnh ở Việt Nam nên công ty có nhiều thuận lợi để phát triển và mở rộng thị trường...

    

Liên hệ

Hãy liên hệ với chúng tôi:
Công ty TNHH DHA Việt nam
  This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
  +84 (04) 38242626
  +84 (04) 38245678
  18 Lý Thường Kiệt, Hoàn Kiếm, Hà nội